Aura Land
Aura Land

Aura Land

Uy Tín - Minh Bạch - Đồng Hành

Thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, AURA LAND luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Với nhiệt huyết của những người trẻ chính trực, luôn đặt uy tín trong kinh doanh và minh bạch trong quản trị làm kim chỉ nam.

AURA LAND luôn mong muốn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và chào đón Quý khách hàng, đối tác cùng đồng hành với AURA LAND trên những chặng đường tiếp theo.

Aura Land

Về chúng tôi

Aura Land

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN
Phấn đấu thành TOP đầu đơn vị đầu tư và phân phối Bất Động Sản tại Việt Nam. Vươn tầm Châu Á và Quốc Tế vào năm 2030.


SỨ MỆNH
Kiến tạo không gian sống với vị trí thuận tiện, chất lượng xây dựng cao, vượt tiến độ, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, công nghệ thông minh, vận hành chuyên nghiệp và pháp lý chuẩn. Tạo nên một tập đoàn mang lại nhiều giá trị nhất cho xã hội. Thực hiện ước mơ An Cư – Lạc Nghiệp cho người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi Aura Land

Tập đoàn Aura Group

CHÍNH TRỰC
Tôn trọng sự thật, sống ngay thẳng, can đảm sống vì lẽ phải, đánh giá đúng tình hình theo như bản chất. Dám chịu trách nhiệm về suy nghĩ và hành động.
CHỦ ĐỘNG
Luôn trong tư thế sẵn sàng tìm ra giải pháp trước mọi vấn đề, trong công việc lẫn mối quan hệ xã hội.
CHIẾN THẮNG
Làm việc trong tinh thần nhiệt huyết từ những công việc nhỏ nhất. Hành động một cách mạnh mẽ, hoàn thiện và mang lại
CHU ĐÁO
Trao cho khách hàng niềm tin về một sản phẩm dịch vụ được làm ra không chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì tình yêu và đam mê.
CHIA SẺ
Hỗ trợ đồng đội, đoàn kết và chia sẻ để cùng tiến bộ, để hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, mang lại giá trị lớn nhất cho xã hội.

THÀNH TỰU CỦA AURA LAND
Những thành tựu của AURA LAND được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.
TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ - PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM
Đây là những giải thưởng được trao bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dành cho những đơn vị phân phối BĐS có hoạt động kinh doanh nổi bật trên thị trường và được khách hàng tin tưởng. Quy trình xét duyệt giải thưởng dựa trên đánh giá và nghiên cứu khách quan của đội ngũ chuyên gia đầu ngành về kết quả kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và thông qua khảo sát thị trường.

navigation